Các công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới

Tìm hiểu về các công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới hiện nay

Theo như Investopedia một website  quốc tế hàng đầu về phân tích và đánh giá tài chính kinh doanh đã công bố danh sách top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và lớn nhất thế giới.

Theo đó việc đánh giá dựa trên các tiêu chí phí bảo hiểm, vốn, thu nhập, lợi nhuận, khu vực địa lý, tài sản và nhiều hơn nữa.

1.AXA tập đoàn quốc tế hàng đầu trong việc quản lý rủi ro tài chính.

Với khoảng 102 triệu khách hàng ở 56 quốc gia, công ty có trụ sở chính tại Paris. Trong năm 2013 đã mua 51% hoạt động bảo hiểm của Colpatria Seguros ở Colombia.

2.Tập đoàn bro hiểm Zurich.

Là một công ty bảo hiểm toàn cầu và có trụ sở tại Thụy Điển, hoạt động tại hơn 170 quốc gia, với hơn 55.000 nhân viên . Tổng doanh thu 2015 của tập đoàn này đạt 60,568 $ tỷ đồng.

3.Bảo hiểm nhân thọ Trung Quốc (LFC)

Là công ty bảo hiểm nhà nước lớn nhất Trung Quốc. Công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán New York , thị trường chứng khoán Hồng Kông và thị trường chứng khoán Thượng Hải , và là công ty bảo hiểm nhân thọ công cộng lớn nhất về thị trường vốn trên thế giới.

4. Berkshire Hathaway.

Thành lập 1889  chuyên cung cấp bảo hiểm chính, cũng như tái bảo hiểm rủi ro tài sản và thương vong.

5.Prudential.

Tập đoàn hàng đầu trong ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính,  hiện đang phục vụ cho 23 triệu khách hàng trên khắp châu Á, Mỹ và Anh, prudential được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, Singpore, , Hong Kong, Lon Don,  New York. Tập đoàn này sở hữu trên 22.308  nhân viên trên toàn thế giới với tài sản thuộc quyền quản lý trị giá khoảng 443 tỷ bảng Anh.

bao-hiem-pru1

6. Heath Group Hoa.

Đứng đầu danh sách các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe đa dạng tại Hoa Kỳ. Phục vụ hơn 85 triệu người dân ở tất cả các bang của Mỹ và  có mặt 125 quốc gia.

7. Munich Re Group.

Thành lập vào 1880, có mặt tại 30 quốc gia, Munich Re thuộc tập đoàn Đức, tập đoàn này có  khoảng 45.000 nhân viên trên toàn thế giới.

8.Assicurazioni Generali SpA.

Thành lập vào năm 1831, là tập đoàn của ý, tập đoàn này có 77.000 nhân viên và một cơ sở khách hàng của 65 triệu người trên toàn thế giới và là một trong 50 công ty lớn nhất thế giới.

9. Japan Post Holding Co, Ltd. Là tập đoàn bảo hiểm nhà nước Nhật Bản.

10. Allianz SE.

Được thành lập 1890 công ty có trụ sở tại Đức,  là một công ty dịch vụ tài chính hàng đầu, cung cấp sản phẩm và dịch vụ từ bảo hiểm để quản lý tài sản. Allianz phục vụ cho khách hàng tại hơn 70 quốc gia với 1,8 tỷ € trong tài sản thuộc quyền quản lý. Sản phẩm bảo hiểm từ tài sản và thương vong sản phẩm cho sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Nguồn: http://baohiemuytin.net/cac-cong-ty-bao-hiem-lon-nhat-the-gioi.html

Theo baohiemuytin.net

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s